[ad_1]

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho dòng Konami, thì nền tảng cuộn bên 8 bit mới này thì sao? Cuộc phiêu lưu Transylvania của Simon Quest Được mô tả là một tác phẩm “nhại lại/tôn kính” và sẽ có mặt trên Nintendo Switch cũng như nhiều nền tảng khác vào một thời điểm nào đó trong tương lai 2025.

Bạn thậm chí có thể vào vai một người đàn ông tên Simon, người phải nhảy giữa thế giới bên kia và nhiều dinh thự khác nhau để hồi sinh và tiêu diệt Dracula. Ngoài ra còn có các trò chơi nhỏ, nhiều loại vũ khí và vật phẩm cũng như bộ ngẫu nhiên tích hợp sẵn để giúp bạn quay trở lại để tìm hiểu thêm. Đây là một số thông tin bổ sung (qua hơi nước):

Cuộc phiêu lưu Transylvania của Simon Quest là sự nhại lại/tôn kính một trò chơi platformer cuộn bên đưa người chơi vào một thế giới 8-bit đáng ngại. Người anh hùng chính hiệu Simon Quest vừa đến Transylvania, chỉ để phát hiện ra rằng đối thủ săn ma cà rồng Stan Helsing của anh đã giết chết Bá tước độc ác Dracula. Để lấy lại vinh quang, anh ta đã đi khắp Wallachia, thu thập từng chút một những thứ cần thiết để hồi sinh Bá tước bóng tối, sau đó tự mình đá chết hắn! “

Phá vỡ trật tự được khuyến khích! Có rất nhiều con đường (và lựa chọn) thay thế mà bạn có thể thực hiện trong thế giới bên kia và trong dinh thự. Bạn có thể nghĩ rằng mọi dinh thự đều có một đường thẳng, nhưng bạn sẽ thấy có những con đường khác để vượt qua tất cả! Đối với những người đủ phiêu lưu để tìm kiếm một cuộc hành trình không chính thống trong thế giới bên kia, bạn thậm chí có thể sớm thử những biệt thự sau này. Trên thực tế, làm như vậy thậm chí có thể mang lại cho bạn một kết thúc khác…

Rất nhiều trò chơi nhỏ! Khi bạn cần nghỉ ngơi sau hành trình nguy hiểm đến vinh quang, hãy cân nhắc việc đắm mình vào các trò chơi nhỏ! Rải rác khắp thế giới, bạn có thể thử thách trí nhớ của mình, cạnh tranh trong cuộc đua cua, thử trò chơi cần cẩu và thậm chí lướt sóng!

Chuỗi thiết bị khác nhau Bạn sẽ tìm thấy vô số vũ khí và vật phẩm thô sơ để giúp bạn trở thành anh hùng thực sự của câu chuyện này. Câu hỏi duy nhất là: ai trong số họ xứng đáng với bạn?

Trình tạo ngẫu nhiên tích hợp Kết hợp trải nghiệm của bạn bằng cách ngẫu nhiên hóa các vật phẩm hoặc kích hoạt các tùy chọn khác trong trò chơi để tạo ra một cuộc hành trình thực sự độc đáo!

Cuộc phiêu lưu Transylvania của Simon Quest
Hình ảnh: Phần mềm nâng cao

Bạn nghĩ gì về phiên bản sắp tới? Bạn sẽ kiểm tra nó khi nó được phát hành chứ? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.