[ad_1]

Đánh giá Street Fighter 6

Cho dù bạn đang cố gắng ghi điểm với gia đình hay bạn bè hay chỉ muốn đánh bại những người không quen biết trực tuyến, thì thể loại game đối kháng là lựa chọn phù hợp.

Từng là cốt lõi của game arcade, thể loại game đối kháng không còn phổ biến như trước nữa, nhưng vẫn có một số game nổi tiếng và thỉnh thoảng lại có người mới xuất hiện để cố gắng tạo ảnh hưởng. Thật không may, vì lý do này hay lý do khác, nhiều game đối kháng được phát hành gần đây đã không xuất hiện trên hệ máy Xbox.Với suy nghĩ này, bạn có thể tự hỏi điều gì là Những game đối kháng hay nhất trên Xbox hiện nay? Hy vọng chúng tôi có thể giúp bạn.

Chúng tôi đã biên soạn một danh sách ngắn các trò chơi chiến đấu hay nhất hiện có trên bảng điều khiển Xbox. Tất cả các trò chơi trong danh sách này sẽ hoạt động trên Xbox Series X/S do hỗ trợ gốc hoặc khả năng tương thích ngược. Nếu bạn vẫn chơi trên Xbox One thuộc loại nào đó thì hơn một nửa số trò chơi cũng có thể chơi được trên thiết bị đó, mặc dù bạn có thể không có được trải nghiệm tốt nhất.

Bất chấp điều đó, đây là một số game hay nhất trong thể loại này, từ các trò chơi chiến đấu tập trung vào trực tuyến đến các chế độ chơi đơn bổ sung dành cho những người sẵn sàng thử nghiệm CPU của họ hơn. Vâng, một chút gì đó cho tất cả mọi người.

Nhiều trò chơi hay hơn trên Xbox

1. Máy bay chiến đấu đường phố 6

Đánh giá Street Fighter 6
  • Có thể chơi được: Xbox Series X/S

Sê-ri Street Fighter luôn là một trong những game hay nhất trong thể loại này, mặc dù người chơi Xbox đã bị loại khi trò chơi thứ năm được phát triển dưới dạng độc quyền của PlayStation. May mắn thay, không có trò tai quái nào như vậy trong Street Fighter 6. Với vô số cơ chế mới, chế độ mới, nhân vật mới và nỗ lực làm cho mọi thứ trở nên dễ tiếp cận hơn, Street Fighter 6 không chỉ là một trong những game chiến đấu hay nhất trên Xbox mà còn là một trong những game chiến đấu hay nhất từ ​​​​trước đến nay.

Cho dù bạn là một người chơi chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm hay một người mới hoàn toàn, thì việc chơi là một niềm vui. Thậm chí tốt hơn, nó còn phục vụ cho những người thích chơi với người khác trực tuyến và những người thích phiêu lưu một mình, với hệ thống sảnh tuyệt vời và chế độ World Tour theo cốt truyện.

Đọc bài đánh giá của chúng tôi về Street Fighter 6

2. Cuộc chiến sinh tử 1

Cuộc chiến sinh tử 1
  • Có thể chơi được: Xbox Series X/S

Bạn có thể nghĩ, với cái tên của nó, Mortal Kombat 1 sẽ là một dạng khởi động lại. Điều đó đúng, nhưng nó cũng giống như phần tiếp theo của Mortal Kombat 11. Vì vậy, điều này có nghĩa là gì? Một mặt, đây là điểm khởi đầu tuyệt vời cho những người chơi mới, vì nó giới thiệu một số cơ chế mới, có vô số tính năng và tiếp thêm sinh lực cho danh sách nhân vật với những gương mặt mới đồng thời thăm lại nhiều nhân vật nổi tiếng một cách đầy ý nghĩa. Nhưng mặt khác, nếu bước vào chế độ câu chuyện của trò chơi mà không hề biết gì về các sự kiện trước đó, bạn có thể nhanh chóng thấy mình hơi lạc lối.

Cuối cùng, Mortal Kombat 1 không hẳn là một phiên bản khởi động lại như chúng tôi mong đợi, nhưng khi các trò chơi Mortal Kombat ra đời, rất ít trò chơi thú vị hơn.

Đọc bài đánh giá của chúng tôi về Mortal Kombat 1

3. Bản năng sát thủ

bản năng sát thủ (1)
  • Có thể chơi được: Xbox One, Xbox Series X/S

Hiện đã hơn 10 tuổi, bản khởi động lại Bản năng sát thủ này là trò chơi khởi động cho Xbox One. Tuy nhiên, chính nhờ sự hỗ trợ đáng kinh ngạc mà nó nhận được kể từ đó mà nó vẫn là một trong những trò chơi chiến đấu hay nhất trên Xbox và là một trong những trò chơi độc quyền thú vị nhất trên nền tảng này. Bản năng sát thủ là một trò chơi chiến đấu tập trung vào việc thực hiện các đòn combo điên cuồng và nó có cảm giác hơi độc đáo khi chơi.

Mặc dù trò chơi cơ bản được chơi miễn phí, hãy mua Phiên bản kỷ niệm hoặc truy cập nó qua Xbox Game Pass và bạn sẽ tìm thấy một danh sách chiến binh khổng lồ để lựa chọn, bao gồm cả một số vị khách đáng ngạc nhiên. Mặc dù đã cũ nhưng trông nó vẫn rất ấn tượng do lần đầu tiên nó được cải tiến cho Xbox One X và bây giờ là cho bảng điều khiển Series X/S.

4. Nỗ lực của Guilty Gear

  • Có thể chơi được: Xbox One, Xbox Series X/S

Bạn thích trò chơi chiến đấu của mình có chút tinh tế anime hơn một chút? Trong trường hợp này, tốt hơn hết bạn nên sử dụng Guilty Gear Strive. Mục mới nhất trong loạt trò chơi chiến đấu dài tập trông cực kỳ ấn tượng, sử dụng hình ảnh 3D để biến những trò hề 2D trở nên sống động hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, lối chơi vẫn giữ nguyên gốc rễ của series nhưng đã được điều chỉnh để khiến cuộc chiến trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Điều tệ nhất của Guilty Gear Strive là nó không cung cấp nhiều thứ cho những ai muốn chơi game một mình và chế độ cốt truyện của nó về cơ bản chỉ là một bộ phim. Tuy nhiên, những người thích hành động trực tuyến có lẽ sẽ thích nó.

Đọc bài đánh giá của chúng tôi về Guilty Gear

5. Ultimate Marvel vs Capcom 3

Ultimate Marvel vs Capcom 3 2
  • Có thể chơi được: Xbox One, Xbox Series X/S

Giống như Bản năng sát thủ, Ultimate Marvel vs Capcom 3 là một game đối kháng khác trong danh sách này đã đứng vững trước thử thách của thời gian. Ngày nay, nó có thể trông không hấp dẫn lắm, nhưng hãy tham gia Ultimate Marvel vs. Capcom 3 và bạn sẽ tìm thấy một đội hình chiến đấu vô song và những pha chiến đấu căng thẳng, nhanh và dữ dội đến mức khó có thể đánh bại. Đừng quá nhiệt tình với nó. tất cả.

Vấn đề duy nhất là vì nó đã quá cũ nên cộng đồng trực tuyến của nó hiện nay chủ yếu bao gồm những game thủ khó tính. Vì vậy, nếu bạn là người mới, bạn có thể gặp phải những thất bại hết lần này đến lần khác. Tuy nhiên, nếu luyện tập một chút hoặc chỉ chơi với bạn bè và gia đình, bạn vẫn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời.

Đọc bài đánh giá của chúng tôi về Ultimate Marvel vs Capcom 3

6. Linh hồn Calibur VI

Soul Calibur VI 2 phút
  • Có thể chơi được trên: Xbox One, Xbox Series X/S

Soul Calibur là một loạt trò chơi chiến đấu được yêu thích với các nhân vật mới mẻ sử dụng vũ khí thay vì chỉ nắm đấm và chân. Mặc dù mục mới nhất, SoulCalibur VI, không hoàn hảo, nhưng nó đủ tốt để nổi bật và giành được một vị trí trong danh sách các trò chơi chiến đấu hay nhất dành cho Xbox của chúng tôi.

Đầu tiên, nó phục vụ tất cả các loại người hâm mộ trò chơi chiến đấu với nhiều chế độ khác nhau, từ những người thích thách thức người khác trực tuyến cho đến những người thích lao vào những cuộc phiêu lưu chơi đơn kéo dài. Tuy nhiên, điều thực sự khiến SoulCalibur VI nổi bật là tính năng tạo nhân vật, cho phép người chơi tập hợp các chiến binh của riêng mình. Sự vui nhộn thường xảy ra sau đó.

Đọc bài đánh giá của chúng tôi về Street Fighter 6