[ad_1]

Một dãy nhân vật MOBA lạ ngồi cạnh nhau.

Trò chơi MOBA phổ biến thứ năm trên Steam, SMITE, sắp có phần tiếp theo. ĐÁNH GIÁ 2. Mặc dù điều này có thể gây hứng thú cho một số người hâm mộ SMITE nhưng chúng tôi vẫn có sự dè dặt về nó.

Theo nhà phát triển Titan Forge Games, SMITE 2 sẽ mang đến nhiều “sức ảnh hưởng, chiến lược và sự sáng tạo cấp độ thần thánh” hơn bao giờ hết. Chúng tôi cũng đang mong đợi một số crossover lố bịch hơn. Đúng vậy, MOBA bề ngoài có vẻ dựa trên thần thoại, nhưng điều đó không ngăn được Titan Forge ném Transformers vào hỗn hợp. Chúng tôi muốn biết chi phí cấp phép cho Teletubbies là bao nhiêu?

Phần tiếp theo đang được thực hiện bằng Unreal Engine 5 và không giống như SMITE, được vá sau đó, nó sẽ hỗ trợ chơi đa nền tảng ngay từ đầu. Và tự hào với “giao diện người dùng tinh tế, âm thanh cập nhật, hiệu ứng thần chú rõ ràng hơn và các khả năng dựa trên vật lý mới”, đây hẳn là một tin tuyệt vời cho người hâm mộ SMITE, phải không?

Không phải ai cũng nhìn thấy nó theo cách đó. Tại sao? Bởi vì tiến trình của người chơi sẽ không được chuyển từ SMITE. Người chơi kiếm được hoặc mua đá quý trong SMITE sẽ chuyển đổi chúng thành “Đá quý kế thừa” trong phần tiếp theo (có thể dùng để nhận nội dung SMITE 2 với giá chỉ bằng một nửa). Nhưng các giao diện, thứ hạng người chơi hiện có hoặc bất kỳ thứ gì tương tự sẽ vẫn có trong SMITE.

Xem đoạn giới thiệu SMITE 2 bên dưới:

Forge of Titans không tắt Smite, ít nhất là chưa, nhưng Trừng phạt Reddit chia ra ở giữa. Một số người chơi tương đối thoải mái về toàn bộ tình huống, trong khi những người khác tuyên bố họ đã kết thúc trò chơi. SMITE 2 vẫn chưa có ngày phát hành, vì vậy Titan Forge có cơ hội điều chỉnh cách họ xử lý quá trình chuyển đổi giữa các trò chơi.

Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề với SMITE 2. Không, điều khiến chúng tôi phát điên chính là tựa đề của trò chơi. ĐÁNH GIÁ 2? Thôi nào… “SmIIte” ở ngoài kia. Chúng tôi thậm chí đã làm điều đó cho họ. Đó là lý do tại sao chúng ta nên trả tiền để tư vấn trong mọi trận đấu.

SMITE 2 sẽ được phát hành trên PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X|S.Phiên bản alpha được lên kế hoạch cho mùa xuân năm 2024 và bạn có thể tìm thấy phiên bản này tại Trang web chính thức của SMITE 2.