[ad_1]

Cuộc phiêu lưu Transylvanian của Simon's Quest có một nhân vật pixel nhỏ ở cấp độ kiểu Castlevania 2D.

Một sự tôn kính mới của Castlevania sắp ra mắt, Simon’s Quest Transylvania Adventure, và nó nghe có vẻ vô cùng nực cười. Chúng tôi nóng lòng muốn tự mình trải nghiệm nó.

Không giống như Bloodstained: Curse of the Moon, cuộc phiêu lưu Transylvanian của Simon’s Quest là sự tôn kính đối với trò chơi NES Castlevania, hoàn chỉnh với đồ họa 8-bit. Ngay cả tiêu đề và câu chuyện cũng là sự tôn kính trắng trợn đối với Castlevania II: Simon’s Quest, mặc dù chúng tôi hơi lo lắng rằng Nintendo sẽ kiên quyết phản đối cái tên này.

Với tư cách là Simon Quest, bạn tức giận vì đối thủ Stan Helsing đã giết Dracula trước khi bạn làm vậy. Vậy bạn làm gì? Hồi sinh anh ta sau khi thu thập các bộ phận cơ thể của anh ta, sau đó giết anh ta một lần nữa. Kẻ ngốc nào sẽ làm điều đó hả? Simon Belmont, như điều đó xảy ra, bởi vì Castlevania II: Simon’s Quest cho phép bạn làm khá nhiều điều tương tự, mặc dù ít kiêu căng hơn.

Đánh giá từ đoạn giới thiệu (bạn có thể xem bên dưới), đây là sự thể hiện hoàn hảo về diện mạo của Castlevania dành cho NES. Tuy nhiên, giống như Shovel Knight và những thứ tương tự, nó hoạt động mà không có bất kỳ hạn chế kỹ thuật nào của nền tảng. Bạn sẽ vung, quất và nhảy qua kẻ thù này đến kẻ thù khác, chỉ dừng lại để vỗ về chú chó con kỳ quặc. Có, như đoạn giới thiệu gợi ý, bạn có thể tát những con chó 8-bit.

Nếu bạn là người hâm mộ Castlevania và người hâm mộ trò chơi cổ điển 8 bit, chúng tôi có thể thấy trò chơi tưởng nhớ này sẽ gây được tiếng vang với bạn như thế nào. Tin xấu là bạn sẽ phải đợi đến năm 2025 mới thấy ý tưởng ngu ngốc của Simon bị cắn nát cổ. Cuộc phiêu lưu của Simon ở Transylvania sắp có trên Switch, PlayStation, Xbox và PC, bạn có thể Thêm nó vào danh sách yêu thích Steam của bạn tại đây.