[ad_1]

Tính năng “Secret Escape” mới ban đầu được lên kế hoạch xuất hiện trong Warzone trong “Battle Royale Reloaded” Phần 1 sẽ không còn xuất hiện trong “Battle Royale”.

Một trong những phần thú vị nhất của bản cập nhật Phần 1 sắp tới cho Reloaded, sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 1, là Stealth Escape mới.

Điều kiện chiến thắng phụ này nhằm tạo điều kiện cho tối đa 5 đội có cơ hội rời Uzikstan trong giải đấu mà không phải là đội cuối cùng trụ lại. Tuy nhiên, người hâm mộ có vẻ không hài lòng với tính năng này và Raven Software đã xác nhận rằng họ đang thực hiện những thay đổi.

Secret Escape có chế độ độc quyền

Tính năng Hidden Extraction mới, cho phép các đội sơ tán khỏi trò chơi battle royale giữa trận đấu, sẽ không còn khả dụng trong chế độ chơi Warzone tiêu chuẩn trong Phần 1 của Reloaded.

Raven Software đã đưa tin này vào ngày 12 tháng 1, với việc nhà phát triển thông báo rằng họ đang xem xét phản hồi tiêu cực từ người chơi về cơ chế này.

Trong khi Raven bảo vệ tính năng này, tuyên bố đây sẽ là một “sự bổ sung thú vị” cho Warzone, thì cảm thấy tình cảm của người hâm mộ không phù hợp với kế hoạch hiện tại của nó.

Do đó, tính năng Sơ tán bí mật sẽ không còn khả dụng trong Battle Royale trong bản cập nhật tuần tới. Thay vào đó, sẽ có một chế độ dành riêng trong trò chơi, trong đó có lẽ người chơi phải kiếm đủ tiền để mua một Exfil ẩn trước khi khí gas đến gần.

Điều này chắc chắn sẽ khiến việc lấy các thùng vũ khí mới của Warzone trở nên khó khăn hơn, vốn phải tìm và trích xuất trong trò chơi để nhận phần thưởng độc quyền.

hộp vũ khí chiến trường

Nhưng với tình hình hiện tại, có lẽ chúng ta sẽ không thấy chế độ trò chơi này vào ngày ra mắt Reloaded Season 1.

Giải thích lối ra bí mật

lối thoát bí mật là một cái mới Điều kiện thắng phụ Người chơi có thể theo đuổi nhiệm vụ trong Warzone Season 1 Reloaded.

Bằng cách mua một chiếc trực thăng sơ tán với giá cao từ Buy Station, người chơi có thể yêu cầu một trong năm chuyến đi có thể rời khỏi Urchikstan bất cứ lúc nào trước khi Gulag đóng cửa.

Leo lên đường hầm thoát hiểm bí mật sẽ cho phép người chơi rời khỏi khu vực chiến tranh nguyên vẹn và thậm chí lấy được một thùng vũ khí mới nếu họ có. Làm như vậy sẽ mở khóa phần thưởng độc quyền cho tất cả thành viên trong đội, nhưng nó vẫn được tính là chiến thắng bất kể họ có rương hay không.

Bí mật trốn thoát khỏi vùng chiến sự

Tuy nhiên, việc trích xuất theo cách này khác với Warzone Victory, có được khi là đội cuối cùng còn lại trong trò chơi. Hơn nữa, nó không được tính vào tiến độ Nhiệm vụ Vô địch của bạn, vì vậy đừng mong đợi một quả bom hạt nhân sẽ rơi ra sau khi rút lui khỏi chiến trường.

Giờ đây, Stealth Escape sẽ không còn có sẵn trong chế độ trò chơi battle royale tiêu chuẩn nữa. Thay vào đó, Warzone sẽ có chế độ dành riêng, bao gồm các điều kiện giành chiến thắng mới.

Đánh giá theo cách diễn đạt của Raven Software, có lẽ chúng ta sẽ không thấy chế độ hỗ trợ này khi Reloaded Season 1 ra mắt.