[ad_1]

nếu bạn yêu Chiến tranh giữa các vì sao Và sau khi xem tất cả các bộ phim và chương trình Disney+, vẫn còn một vũ trụ rộng lớn để bạn khám phá qua sách và truyện tranh. Tuy nhiên, vấn đề là có rất nhiều trong số họ.Để giúp bạn, đây là những điều tốt nhất Chiến tranh giữa các vì sao Sách Canon.

Hậu quả, Chuck Wendig

Che lại sau đó. Hình ảnh này là một phần của bài viết về những cuốn sách kinh điển về Star Wars hay nhất.

Ngôi sao chết thứ hai có thể đã bị phá hủy, nhưng chiến tranh vẫn tiếp tục ngay cả sau cái chết của Hoàng đế Palpatine và Darth Vader. Khi Cộng hòa Mới săn lùng tàn dư cuối cùng của Đế chế trên khắp thiên hà, các mối đe dọa mới bắt đầu xuất hiện.

Một cựu phiến quân phát hiện ra rằng Đế quốc đang tổ chức các cuộc họp bí mật để lên kế hoạch phản công. Cô muốn ngừng chiến đấu và tập trung chăm sóc gia đình. Bây giờ cô và những người khác phải mạo hiểm mọi thứ để ngăn chặn Đế quốc trỗi dậy trở lại.

bởi vì là cuốn đầu tiên trong bộ ba của Chuck Wendig, cả ba đều rất đáng đọc.Wending cũng viết rất xuất sắc người lang thangthất thườnghai bài phải đọc.

Tình huynh đệ Mike Chen

Bìa tình anh em. Hình ảnh này là một phần của bài viết về những cuốn sách kinh điển về Star Wars hay nhất.

Mike Chen có tình yêu đích thực với bộ ba phần tiền truyện của Star Wars.Tình yêu này hiện rõ trên từng trang giấy tình huynh đệ.ngay sau khi sự việc xảy ra tấn công của dòng vô tính, tình huynh đệ Hiệp sĩ Jedi Obi-Wan Kenobi và Anakin Skywalker hợp tác để điều tra một âm mưu đe dọa nền Cộng hòa.

tình huynh đệ đã thêm rất nhiều bối cảnh Tập 2, đặc biệt là ảnh hưởng của Palpatine đối với Anakin. Đó cũng là một câu chuyện tuyệt vời về sự thay đổi và khả năng thích ứng. Hai Jedi, cựu chủ nhân và người học việc, giờ đây phải học cách làm việc bình đẳng với nhau. Chắc chắn không có gì đáng tiếc khi Asajj Ventress đóng vai trò chính trong câu chuyện.

Những ngôi sao đã mất, Claudia Gray

Bìa cuốn

Claudia Gray là một trong những người giỏi nhất Chiến tranh giữa các vì sao tác giả hiện tại, và ngôi sao mất tích Có thể cho rằng công việc tốt nhất của cô ấy. Khi còn nhỏ, Ciena Ree và Thane Kyrell là bạn tốt của nhau. Khi trưởng thành, họ đứng về phía nào trong Nội chiến Thiên hà.

ngôi sao mất tích Đó là một câu chuyện về tình yêu và sự đau khổ, bổ sung thêm yếu tố cảm xúc cho Nội chiến Thiên hà mà chúng ta hiếm khi thấy trước đây.Là một câu chuyện độc lập, đây là một cách đáng chú ý để giới thiệu bản thân Chiến tranh giữa các vì sao Sách Canon.

Người học việc, Kirsten White

Bìa tập sự. Hình ảnh này là một phần của bài viết về những cuốn sách kinh điển về Star Wars hay nhất.

Obi-Wan Kenobi là nhân vật tôi yêu thích nhất Chiến tranh giữa các vì sao Cũng là một trong những Jedi nổi tiếng nhất trong toàn bộ câu chuyện.hiện hữu học nghề, Obi-Wan là một thiếu niên Padawan đang chiến đấu để giành lấy vị trí của mình trong Hội Jedi và thiên hà. Anh ta có những bất đồng với chủ nhân của mình, Qui-Gon Jinn và chính anh ta. Hành trình đến một hành tinh nguy hiểm dẫn Kenobi vào con đường khám phá bản thân và hiểu biết về cách anh hòa nhập với thiên hà.

Jedi trong bộ ba phần tiền truyện thường khắc kỷ và tự tin, vì vậy tôi thích việc tiểu thuyết cho phép Jedi dễ bị tổn thương.Obi-Wan Kenobi là học nghề – Anh ta không tự tin vào bản thân và thậm chí còn không chắc mình có muốn ở lại Dòng Jedi hay không. Anh ấy phải đối mặt với nhiều vấn đề thiếu tự tin giống như tất cả chúng ta, và việc anh ấy thoát khỏi chúng đã tạo nên một câu chuyện tuyệt vời.

Cái bóng của Sith Adam Christopher

Bìa cuốn Shadows of the Sith. Hình ảnh này là một phần của bài viết về những cuốn sách kinh điển về Star Wars hay nhất.

Nếu bạn giống tôi và ước Sự trỗi dậy của Skywalker Tốt hơn, bạn có thể thích Cái bóng của người Sith. Adam Christopher kể câu chuyện về Luke Skywalker và Lando Calrissian, những người hợp tác để tìm kiếm cổ vật của Sith trong những năm sau Cuộc nổi dậy. Cái bóng của người Sith đã thêm rất nhiều bối cảnh Tập 9khiến câu chuyện của phim trở nên gắn kết hơn.

Trong tiểu thuyết, bạn sẽ thấy Rey và bố mẹ cô chạy trốn khỏi thế lực tà ác. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về Ochi của Bestoon và cách anh ấy gặp số phận của mình.Cuối cùng, độc giả sẽ khám phá được tại sao Lando lại xuất hiện trong thế giới Pasaana Sự trỗi dậy của Skywalker. Quan trọng nhất, thật vui khi được chứng kiến ​​Luke Skywalker ở đỉnh cao sức mạnh.

Cộng hòa cao: Ánh sáng của Jedi, Charles Soule

Bìa cuốn

High Republic bắt đầu là một quốc gia mới vào năm 2021 Chiến tranh giữa các vì sao Sáng kiến ​​kể chuyện.Diễn ra hơn 200 năm trước trong bộ ba phần tiền truyện, High Republic giới thiệu những anh hùng và nhân vật phản diện mới Chiến tranh giữa các vì sao Canon.Nó cũng tập hợp một số điều tốt nhất Chiến tranh giữa các vì sao Charles Soule là một trong những nhà văn xuất sắc nhất còn sống. Ánh sáng của Jedi Đây là một trong những tác phẩm hay nhất của ông và nó mở đầu câu chuyện về Cộng hòa tối cao.

Một thảm họa lớn làm rung chuyển nền Cộng hòa, và Jedi phải lao vào hành động để cứu mạng sống và tìm ra thủ phạm. Trên đường đi, những anh hùng mới sẽ trỗi dậy và chúng ta sẽ làm quen với Void, một nhân vật phản diện hoàn toàn mới của thời đại Cộng hòa Tối cao.