[ad_1]

Sự chờ đợi lâu cuối cùng cũng kết thúc.Universal Pictures đã tiết lộ thời gian và địa điểm Oppenheimer Sẽ có sẵn trên phương tiện truyền thông trực tuyến.

Mặc dù bộ phim ăn khách này có thể được mua bằng cách mua bản quyền phát trực tuyến, nhưng không có gì ngạc nhiên khi nó sẽ được phát hành độc quyền trên nền tảng phát trực tuyến Peacock của NBCUniversal. Bộ phim sẽ được phát trực tuyến vào ngày 16 tháng 2, giúp bất kỳ ai đã bình chọn cho giải Oscar đều có thể dễ dàng tiếp cận.

Người ta có thể thắc mắc tại sao phải mất đến sáu tháng mới có mặt trên dịch vụ phát trực tuyến, đây là một khoảng thời gian vô cùng dài trong kỷ nguyên hiện đại đối với một dịch vụ truyền phát đang gặp khó khăn như Peacock đang tìm kiếm chỗ đứng trên thị trường. Barbiebuổi khai mạc nổi tiếng cùng ngày Oppenheimer Form Barbenheimer, ra mắt trên Max vài tuần trước.

Chà, một phần có thể là do bộ phim vừa ra rạp với tư cách là bộ phim có doanh thu cao thứ ba trong năm 2023. Tuy nhiên, còn có yếu tố Christopher Nolan. Giống như tất cả các bộ phim của Nolan, Oppenheimer Đây là thứ bạn nên xem trên màn hình lớn nhất, đó là lý do tại sao bộ phim này hoạt động rất tốt ở các rạp chiếu phim cao cấp (IMAX).

Nolan cũng là một trong những đạo diễn ít thân thiện với người phát trực tuyến nhất trong điện ảnh và dễ dàng nhận thấy anh ấy thực thi một khoảng thời gian dài trước khi phim ra rạp nhằm cố gắng thu hút càng nhiều người đến rạp càng tốt.Chết tiệt, tất cả lý do Oppenheimer là một bộ phim của Universal Pictures, đến với Peacock vì Nolan rời Warner Bros. sau khi đưa ra quyết định phát trực tuyến cả ngày trong thời kỳ đại dịch.

Dù lý do trì hoãn là gì thì cuối cùng mọi người cũng có thể xem được. Oppenheimer Vào ngày 16 tháng 2, nó phát trên một màn hình không vừa, âm thanh không phát đúng cách và kết nối Internet không cung cấp hình ảnh cần thiết.