[ad_1]

chuyển đổi nintendo
Ảnh: Cuộc sống của Nintendo

Nintendo Switch đã được công nhận với nhiều thành tựu và chiến công khác nhau vào năm ngoái, và một sự thật thú vị khác về hệ máy lai năm 2023 là nó đã phát hành nhiều trò chơi nhất trong số các phần cứng “console” ở Hoa Kỳ, trước PlayStation và Xbox.

Như nhà phân tích Anthony Silva của Circana (thông qua Mat Piscatella) nhấn mạnh, doanh số bán hàng của Switch đang đáng kinh ngạc 2.360 trò chơi Được xuất bản trên.Cơ sở được cài đặt vượt quá Tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2023, số lượng người dùng Switch trên toàn thế giới là 132 triệu, không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều nhà phát triển muốn có một miếng bánh. Ấn tượng không kém con số này là nền tảng kỹ thuật số Steam của Valve (Dự đoán mặc định của chúng tôi là Steam Deck) về mặt kỹ thuật, thổi nó lên khỏi mặt nước, phóng qua 14.000 tiêu đề 2023.

Nhà phân tích ngành Circana Mat Piscatella: “Theo @SilvaStandard của @WeAreCircana, nền tảng khác gần nhất ở Hoa Kỳ là Switch với 2.360 trò chơi được phát hành, cũng vào năm 2023. 14.000 là rất nhiều. Steam đã phá vỡ một kỷ lục hàng năm khác, vào năm 2023 Hơn 14.000 trò chơi được phát hành. Năm 2023”

Mặc dù có rất nhiều trò chơi tuyệt vời trên Switch (và Nintendo chắc chắn rất vui khi thấy nó thu hút được nhiều sự chú ý), nhưng số lượng phát hành chắc chắn đã có một số tác động tiêu cực nhẹ khi Switch bước sang năm thứ bảy trên thị trường. . Điều này bao gồm “sự gia tăng của các trò chơi lừa đảo”, sự gia tăng phần mềm thìa và nói chung chỉ khiến người dùng khó sàng lọc eShop của hệ thống hơn.