[ad_1]

Kể thêm đi, kể thêm đi, nhưng bạn không cần phải khoe khoang.

Nếu bạn đã chơi tưởng tượng cuối cùng 14 Dù đã bao lâu, chắc hẳn bạn đã nghe lời khuyên rằng có thể bỏ qua và bỏ qua hoàn toàn các nhiệm vụ phụ tiêu chuẩn để tập trung vào các mục tiêu quan trọng hơn. Tuy nhiên, một người chơi đang chống trả – và đưa ra một dịch vụ hữu ích – Bằng cách liệt kê tất cả các nhiệm vụ phụ có lợi trong MMO.

Blogger viết: “Thỉnh thoảng, bạn sẽ khám phá ra một viên ngọc quý—một chút truyền thuyết, một phần thưởng có giá trị hoặc thậm chí chỉ là một câu chuyện thú vị khiến hành trình khám phá của bạn trở nên đáng giá”. “Tôi đang theo đuổi mục tiêu của mình: hoàn thành mọi nhiệm vụ phụ vàng trong trò chơi. Mỗi nhiệm vụ một. Một. Khi tôi hoàn thành mỗi phần bản đồ, tôi sẽ thêm những nhiệm vụ thực sự đáng giá để bạn dành thời gian ở đây, để Bạn có thể bỏ qua việc tìm kiếm mò kim đáy bể và đi thẳng vào vấn đề.”

Cho đến nay dự án này đã liệt kê các nhiệm vụ phụ hữu ích trong trò chơi cơ bản, Tử Cấm Thành trên bầu trời Và hứa hẹn sẽ mở rộng hơn nữa trong tương lai.Dự án đã thu hút được nhiều hơn tưởng tượng cuối cùng 14 Sự chú ý từ mọi tầng lớp xã hội, Bắt đầu một cuộc thảo luận trên Reddit Về mục đích và sự thú vị của những nội dung thường bị bỏ qua này.

Quảng cáo