[ad_1]

Cập nhật vào ngày 13 tháng 1 năm 2024

Đã thêm mã mới!

Người chơi muốn tìm thấy chính mình trong những trận chiến khốc liệt với một số cá nhân nhất định Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo Ngọn lửa nên được xem xét Roblox kinh nghiệm gian hàng hoa anh đào CÀNG SỚM CÀNG TỐT.Ngoài số lượng lớn các trận chiến để tham gia NPCngười chơi khácngười chơi còn có cơ hội nhận được số lượng lớn kinh nghiệm để nâng cao trình độ của bạn.

Có mã nào không gian hàng hoa anh đào Điều này sẽ mang lại cho người chơi một chút động lực, hoặc họ có thể thấy mình bị ảnh hưởng bởi nữ hoàng sát thủ? Hãy sẵn sàng sống cuộc sống của chúng ta trong thế giới mới này và sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng.

Tất cả mã gian hàng Sakura

Người chơi sẽ tìm thấy tất cả các mã hiện có gian hàng hoa anh đào Dưới đây cùng với một số câu hỏi của những người chơi đã từng trải nghiệm điều này.

Tất cả mã gian hàng Sakura (Đang hoạt động)

 • Rất tiếc phải đóng – 250 token và 75 bông tuyết(mới)
 • TYForFollowing – Tăng cường miễn phí (mới)
 • Sự kiện nghỉ lễ – Tăng miễn phí (mới)
 • Đóng lần thứ 4 – 1000 Token (mới)
 • AuddyCOOKED – 895 token
 • HeIsGONE – 1 Token
 • WHISPERTEAM – 1000 Token
 • Xin lỗi – 900 token

Tất cả mã gian hàng Sakura (Đã hết hạn)

 • CodeBugFix – x2 EXP
 • Sự cố SukunaFinger – ​​x2 EXP

Cách đổi mã tại gian hàng Sakura

Mã đổi quà tại gian hàng Sakura

Người chơi muốn đổi một số mã gian hàng hoa anh đào Bạn có thể bối rối về cách thực sự đổi các mã có sẵn và thật dễ hiểu tại sao.cái này Menu đổi mã Bị ẩn, nhưng hãy làm theo các bước bên dưới và bạn sẽ sẵn sàng đổi quà ngay lập tức.

 • truy cập thực đơn ở góc dưới bên trái của màn hình
 • Nhấp chuột cài đặt Trong menu mới xuất hiện trên màn hình
 • cuộn xuống dưới cùng cài đặt xuất hiện “Nhập mã nhắc”
 • Nhập mã và nhấn Đi vào

Tại sao mã gian hàng Sakura của tôi không hoạt động?

Người chơi cần đảm bảo rằng mã họ nhập khớp chính xác với mã đã nhập trên trang này và đảm bảo tuân theo thủ đô.Nếu mã là hết hạntrải nghiệm sẽ cho bạn biết rằng nó không còn hoạt động nữa, nhưng nếu nó báo mã không hoạt động thì có thể có một lỗi đánh máy nhỏ khiến bạn không thể nhận được tiền thắng cược của mình.

Lấy thêm mã Sakura Stall ở đâu

Các nhà phát triển trải nghiệm này không hoạt động nhiều trong lĩnh vực này truyền thông xã hộivậy hãy tham gia Cộng đồng bất hòa ga Sakura Có lẽ là cách dễ nhất để nhận một số mã mới ngay khi trò chơi cụ thể này ra mắt.Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn có Đã đánh dấu Trang này vì chúng tôi sẽ kiểm tra mã mới thường xuyên.

Chính xác thì ga Sakura là gì?

gian hàng hoa anh đào là một trò chơi hành động dựa trên Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo Nhượng quyền thương mại.Người chơi sẽ có thể tăng sức mạnh của mình và nhận được nhiều phần thưởng độc đáo và mạnh mẽ đồng minh Không chỉ từ nhượng quyền thương mại này mà còn từ các nhượng quyền thương mại khác như Jujutsu Kaisen và hơn thế nữa.Người chơi cũng có thể tham gia Polyvinylpyrrolidone Trận chiến có thể là trận chiến nhóm hoặc trận chiến một chọi một được nhắc nhở bất cứ lúc nào.

Những người đang tìm kiếm một game hành động mới nhưng đã chán những trải nghiệm khác như trái cây Brox Có thể yêu danh hiệu này.Nó có tính chất khá cạnh tranh và có rất nhiều việc phải làm, ví dụ: nhiệm vụ phụ Và một câu chuyện đi kèm với nó.

Roblox Hiện đã có trên Xbox Series X|S, Xbox One, thiết bị di động và PC.

– Bài viết này được cập nhật vào ngày 13 tháng 1 năm 2024

Giới thiệu về tác giả

ảnh khuôn mặt

Là một fan hâm mộ của game nhập vai, game hành động và game cổ điển, Sean đã chơi game từ khi còn nhỏ. Ngoài tình yêu dành cho Metal Gear Solid, bạn sẽ thấy rằng anh ấy còn đam mê bất cứ điều gì mới mẻ và thú vị. Là một nhà văn mới, Shaun đã làm việc trong lĩnh vực trò chơi được tổng cộng hơn một năm và tiếp tục học hỏi cũng như trưởng thành nhờ kinh nghiệm.