[ad_1]

Tầm nhìn của Mana

Nhà phát hành và phát triển Square Enix đã công bố Tầm nhìn của Manamột bổ sung mới cho loạt Mana mang tính biểu tượng.

Tầm nhìn của Mana Nó sẽ ra mắt cho Windows PC (thông qua Steam), Xbox Series X|S, PS4 và PS5 vào khoảng năm 2024.

“Tôi rất vui mừng khi cuối cùng cũng ra mắt Seiken Densetsu: Visions, tựa game chính đầu tiên trong loạt Mana sau mười lăm năm,” Nhà sản xuất loạt phim Masaru Oyamada cho biết. “Nhóm phát triển đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng Secret of Mana vẫn đúng với loạt game mà người chơi biết và yêu thích, đồng thời mang đến cho người hâm mộ cũng như người chơi mới trải nghiệm hoàn toàn mới với câu chuyện, nhân vật và cơ chế chơi mới. rất mong sớm được chia sẻ với bạn về trò chơi để biết thêm chi tiết.”

Đây là bản tóm tắt của trò chơi mới, cùng với đoạn giới thiệu và ảnh chụp màn hình:

“Mana” là trò chơi chính đầu tiên sau 15 năm. “Tales of Mana” sẽ quay trở lại cội nguồn của trò chơi nhập vai hành động trong series, đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu mới với nhân vật chính Val. Mana và khôi phục dòng mana.

Square Enix đã phát hành một đoạn trailer mới, mang đến cái nhìn đầu tiên về thế giới Mana mới được tưởng tượng trong Mana of Mana mới. Với lối chơi đậm chất hành động, đoạn giới thiệu cho thấy một thế giới sôi động, nơi người chơi có thể vượt qua một loạt môi trường tuyệt đẹp và chiến đấu với hàng loạt kẻ thù và quái vật, bao gồm cả những con thỏ được người hâm mộ yêu thích, đồng thời khám phá một thế giới tràn ngập Thế giới tự nhiên. các lực lượng được kết nối với các linh hồn nguyên tố. Người hâm mộ cũng như người chơi mới có thể trải nghiệm lối chơi mới và cải tiến với các trận chiến 3D thời gian thực.

Kể từ khi loạt game ra mắt vào năm 1991 với tên gọi Final Fantasy™ Adventures, một phần phụ của loạt game Final Fantasy, các trò chơi Mana đã đưa người chơi đắm chìm trong những thế giới tươi sáng, sống động, môi trường tuyệt đẹp, những nhân vật cảm động và trong cốt truyện giả tưởng trên nhiều thể loại và nền tảng. Người hâm mộ bộ truyện có thể mong đợi những thiết kế mới về các sinh vật được yêu thích trong bộ truyện của họa sĩ minh họa bộ truyện Airi Yoshioka, cũng như các thiết kế mới của các nhà soạn nhạc bộ truyện Hiroki Kikuta, Tsuyoshi Sekito và Ryo Yamazaki.

Để chào mừng sự ra mắt của Seiken Densetsu Visions, họa sĩ series nổi tiếng HACCAN đã tạo ra ảnh trailer mới mang đến cho người chơi cái nhìn thoáng qua về cây Seiken Densetsu mang tính biểu tượng tương phản với một trong những khung cảnh tuyệt đẹp của trò chơi, cũng như cho người chơi nhiều nhân vật cảm động khác nhau mà bạn có thể gặp nhau trong trò chơi. trò chơi.