[ad_1]

Mất một ngôi sao trong một chương trình có thể là bản án tử hình. văn phòng Sự nghiệp của Steve Carell xuống dốc sau khi ông ra đi, ai cũng nhớ tới thảm họa Nhà Toàn Đực Rựa.Bây giờ, Netflix thuật sĩ đó Sự xuất hiện đầu tiên của Laurence Fishburne với tư cách là nhân vật được người hâm mộ yêu thích Regis sẽ mang đến cho Laurence Fishburne cơ hội cứu vãn bộ phim sau sự ra đi của ngôi sao.

thuật sĩ đó Henry Cavill tuyên bố sẽ từ bỏ vai Geralt of Rivia vào năm 2022, giao cho Liam Hemsworth, người được biết đến nhiều nhất với vai Gale Hawthorne trong The Movie nổi tiếng với vai diễn trong phim đã gây ra một số tranh cãi. Trò chơi đói loạt phim, sau mùa thứ ba.

Chà, mùa thứ ba đã ở phía sau chúng ta, và thuật sĩ đó Quá trình sản xuất Phần 4 đang được đẩy mạnh, với sự tham gia của Hemsworth trong vai Geralt. Tuy nhiên, Netflix dường như nhận ra rằng họ phải làm nhiều hơn là chỉ đưa anh em nhà Hemsworth vào chương trình để sống sót sau một cuộc chấn động lớn như vậy, và đó là lúc Fishburne xuất hiện.

Fishburne tham gia Phần 4 thuật sĩ đó Regis, cái tên này hẳn là quen thuộc với những người cứng rắn. Regis hàng thế kỷ là một ma cà rồng cấp cao với những đòn tấn công mạnh mẽ, đóng vai trò quan trọng trong bản mở rộng “Máu và Rượu”. The Witcher 3: Cuộc săn hoang dã. Anh ấy cũng là một nhân vật được yêu thích trong số những người hâm mộ sách và trò chơi. Tất nhiên, bối cảnh của chương trình khác với trò chơi, vì vậy người hâm mộ không nên mong đợi được xem bản chuyển thể của bản mở rộng, nhưng đó không phải là lý do chính để đưa Fishburne vào cuộc.

LIÊN QUAN: Gwent tiết lộ hệ thống mới để cân bằng trò chơi thẻ bài Witcher sau khi ngừng cập nhật

Rõ ràng, Fishburne chắc chắn là một diễn viên nổi tiếng, từng giành được ba giải Emmy và một giải Tony.Tuy nhiên, mặc dù anh ấy đã có rất nhiều màn trình diễn tuyệt vời trong các bộ phim và vở kịch ấn tượng trong nhiều năm qua, nhưng anh ấy vẫn nên được công nhận vì công việc của mình trong các dự án chính thống hơn. Thuật sĩ Người hâm mộ tin rằng anh ấy có thể giúp cứu bộ truyện và khiến nó vẫn đáng xem.

Tất nhiên, vai diễn mang tính biểu tượng nhất của nam diễn viên là Morpheus trong phim. ma trận loạt. Anh ấy và Keanu Reeves đã có phản ứng hóa học tuyệt vời trong những bộ phim này, giúp mang đến một khái niệm cực kỳ kỳ lạ cho cuộc sống.Điều này tiếp tục ở John Wick Fishburne đóng vai chính trong loạt phim này với vai Vua Bowery, một thủ lĩnh tình báo thích trả thù chính quyền và đã nhiều lần hỗ trợ sát thủ chính hiệu.

Mặc dù đây không phải là thương hiệu được giới phê bình đánh giá cao nhất nhưng sự hiện diện của Fishburne trong vai Perry White trong DCEU vẫn luôn được cảm nhận rõ ràng. Thật không may, anh ấy sẽ không được đoàn tụ với Clark Kent của mình. thuật sĩ đóNhưng khả năng xử lý khung cảnh và giúp đỡ các diễn viên khác phát huy hết khả năng của anh ấy là một tin tốt cho Hemsworth và các diễn viên còn lại.

Ngay cả khi Laurence Fishburne không có vai trò lớn nhất trong phần 4, anh ấy sẽ giúp đảm bảo thuật sĩ đó Đó là một loạt đáng để tiếp tục.

Nếu bạn muốn biết thêm về The Witcher, hãy đọc tất cả các cuốn sách theo thứ tự sau.