[ad_1]

Astarion và Laszlo Kwensworth trong Baldur's Gate 3 Chúng tôi làm gì trong bóng tối

Bạn có bao giờ tự hỏi mọi chuyện sẽ như thế nào nếu thế giới của Baldur’s Gate 3 và What We Do in the Shadows va chạm nhau không? Không ai trong chúng tôi như vậy, nhưng một đoạn video ngắn thay thế Astarion bằng Laszlo Cravensworth đã khiến chúng tôi mỉm cười.

Đó là tác phẩm của diễn viên lồng tiếng Ben Kearns, người được biết đến với những ấn tượng về Matt Berry trong nhiều nhân vật khác nhau. Đó là một màn trình diễn thuyết phục đến mức bạn khó có thể nhận ra sự khác biệt.

Kearns trước đây đã cho mượn ấn tượng về Matt Berry của mình để Video Doctor Who tuyệt vời này Mặc dù clip mới này có thể không bắt mắt về mặt hình ảnh nhưng nó khơi dậy trí tưởng tượng của chúng ta. Lần này, anh ấy đọc một số dòng trong Baldur’s Gate 3 của Astarion với vai Laszlo trong What We Do in the Shadows.

Nó hoàn toàn xuất sắc, và trong khi Astario của Neil Newbon thu hút sự chú ý của chương trình, chúng tôi sẽ trả rất nhiều tiền để Kearns hợp tác với Newbon cho một cuộc đối đầu với ma cà rồng nào đó. Liệu điều này có dẫn đến việc Astarion từ Baldur’s Gate 3 xuất hiện trong What We Do in the Shadows hay ngược lại hay không, chúng tôi không thực sự quan tâm. Sự tương tác giữa chúng sẽ là vàng nguyên chất và chúng tôi ủng hộ điều đó 100%.

bạn có thể Theo dõi Kearns trên Twitter Nếu bạn chưa tìm hiểu Baldur’s Gate 3 thì trò chơi nhập vai từng đoạt giải thưởng này hiện đã có trên PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC.

chỉnh sửa cuối tuần // Chris đã chơi game kể từ thời Acorn Electron và được cho là đã mua Acorn Electron để “giúp anh ấy làm bài tập về nhà.” Bạn có thể đoán được mọi việc diễn ra suôn sẻ như thế nào. Anh ấy sẽ xử lý hầu hết các loại trò chơi – ngoại trừ trò chơi bóng đá – mặc dù anh ấy thích những trò chơi hậu tận thế, thiên về kinh dị hoặc kích thích tư duy.