[ad_1]

Công ty TNHH sản xuất kojima

Nhà phát hành Xbox Game Studios và nhà phát triển Kojima Productions đã công bố đường kính ngoài, Một trò chơi mới được hình thành từ sự hợp tác mới của họ.

Trò chơi mới do Kojima Productions sản xuất sử dụng công nghệ trò chơi đám mây của Microsoft, mang đến trải nghiệm sống động như trò chơi và phim ảnh. Jordan Peele cũng tham gia cộng tác trong trò chơi.

Đây là bản tóm tắt của trò chơi và đoạn giới thiệu:

Nhà sáng tạo trò chơi nổi tiếng thế giới Hideo Kojima đã hợp tác với nhà làm phim từng đoạt giải Oscar Jordan Peele, đạo diễn phim nổi tiếng của Get Out, Us và No để tạo ra Become một trong những người kể chuyện tài năng làm việc trong dự án này.

Tác giả và nhà sản xuất trò chơi Hideo cho biết: “Chúng tôi đang hợp tác với Xbox Game Studios và công nghệ trò chơi đám mây của họ để thực hiện thử thách tạo ra một phong cách trò chơi rất độc đáo, hấp dẫn và mới, hay đúng hơn là một hình thức truyền thông mới”. Kojima. Người sáng lập Kojima Productions.

OD là một trò chơi của Hideo Kojima khám phá khái niệm kiểm tra ngưỡng sợ hãi và ý nghĩa của việc OD chống lại nỗi sợ hãi, đồng thời xóa mờ ranh giới giữa trò chơi và phim. Đoạn trailer mới của OD cũng tiết lộ Sophia Lillis (Dungeons & Dragons: Thieves’ Honor), Hunter Schaffer (Euphoria) và Udo Kier (Frankenstein’s Flesh), những người sẽ đóng vai chính trong bộ phim sắp tới.