[ad_1]

Bayonetta, một phụ nữ mặc đồ đen, đang điều hành một số giải đấu.

Bạn có nghĩ mình có thể sánh ngang với những người chạy tốc độ trong Trò chơi Hoàn thành Nhanh không?Đây là cơ hội để bạn tìm hiểu Gói chạy nhanh hoàn chỉnh trò chơi tuyệt vời của Humble Bundle. Bạn có thể mua bảy trò chơi PC của Sonic Adventure thông qua Celeste chỉ với $10/£7,91 và bạn cũng sẽ giúp đỡ từ thiện.

Games Done Quick là một cộng đồng thường xuyên tổ chức các cuộc chạy marathon tốc độ để quyên tiền từ thiện. Sự kiện mới nhất của họ, Awesome Games Done Quick 2024, sẽ diễn ra vào tuần tới. Sẽ hơi muộn để đăng ký tham gia sự kiện, nhưng điều bạn có thể làm là kiểm tra dũng khí của mình với các trò chơi trong gói này.

Vì vậy, khi cuộc đua tốc độ Bayonetta bắt đầu vào ngày mai, bạn có thể khởi động bản sao Bayonetta của riêng mình và xem bạn có thể vượt qua nó nhanh đến mức nào. Hãy đối mặt với sự thật rằng khi nói đến chơi game, mọi người đều thích thử thách. Ngoài ra, giá của gói này rất phải chăng.

Nhận gói AGDQ 7 trò chơi này với giá $10/£7,91

Bạn có nghĩ mình có đủ khả năng để đánh bại bảy trò chơi cổ điển một cách nhanh chóng không? Chỉ với 10 đô la, gói này mang đến cho bạn Celeste, Sonic Adventure 2, Bayonetta, v.v.

những gì bạn nhận được Gói khiêm tốn Hoàn thành trò chơi tuyệt vời Gói chạy tốc độ nhanh? Đây là tất cả mọi thứ được cung cấp (chỉ một cấp độ):

Tất cả các trò chơi này đều có thể đổi được thông qua Steam và đều là những trò chơi hàng đầu. Thật khó để chọn ra một bộ phim yêu thích, nhưng nếu bạn là một người hâm mộ Castlevania, bạn sẽ thích phần tiếp theo tâm linh Bloodstained: Ritual of the Night.Trong trường hợp này, việc mua hàng của bạn sẽ giúp hỗ trợ tổ chức từ thiện ngăn ngừa ung thư. Nếu nhấp vào “Điều chỉnh khoản quyên góp”, bạn có thể chọn cách phân chia số tiền của mình giữa các tổ chức từ thiện, nhà phát triển và Humble Bundle.

Để tận dụng thỏa thuận này và giúp đánh bại bệnh ung thư, Đi đến gói khiêm tốn. Nếu bạn muốn xem ADQ năm nay, Đây là lịch trình.