[ad_1]

Khi nào sẽ có Nintendo Direct?
Ảnh: Cuộc sống của Nintendo

Bây giờ là tháng Giêng và nếu bạn là một người hâm mộ Nintendo trên mạng, có lẽ bạn đã thấy rất nhiều tin đồn về Nintendo Direct tiếp theo. Cuộn qua các nguồn cấp dữ liệu trò chơi yêu thích của bạn và bạn sẽ tìm thấy “người trong cuộc” – một số thông tin hợp pháp, hầu hết không – rò rỉ thông tin nóng hổi – một số thực tế, tưởng tượng nhất – từ “các nguồn” về những gì Nintendo dự định làm. . Delich!

Tin đồn về Switch 2 hiện đang bay khắp nơi và thật mệt mỏi khi thấy những suy đoán mơ hồ về lịch trình trực tiếp mà bất kỳ ai có chút hiểu biết thông thường đều có thể đưa ra. đó là gì? Người trong cuộc cho biết NINTENDO DIRECT sẽ sớm ra mắt, bạn nghĩ sao? Không, Shulk!

Những nhà tiên tri bí ẩn này đã làm điều đó như thế nào? Họ không có hơn một thập kỷ dữ liệu để nhìn lại tháng nào Nintendo tung ra bản demo trực tiếp đầy đủ đầu tiên trong năm – v.v. Không họ làm.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại ngày diễn ra Nintendo Direct đầu tiên hàng năm kể từ khi nó bắt đầu vào năm 2011, phải không? …

Ngày đầu tiên – Nintendo Direct đầu tiên trong năm cho đến nay

Chúng tôi đã liệt kê thời lượng phát sóng bên dưới và trong một số trường hợp, chúng tôi cũng lưu ý thời điểm phát sóng nhanh trước hoặc sau các bài thuyết trình trực tiếp nhỏ hơn hoặc nhiều trò chơi khác của Nintendo.

Nếu bạn muốn xem bản tóm tắt của buổi gặp mặt trực tiếp hoặc bản thân bài thuyết trình, vui lòng nhấp vào liên kết.

Năm Ngày Nintendo Direct đầu tiên Chiều dài gần đúng ghi chú
2023 ngày 8 tháng 2 44 phút
2022 ngày 9 tháng 2 40 phút
2021 ngày 17 tháng 2 54 phút
2020 ngày 20 tháng 2 (Chỉ dành cho Động vật băng qua) 27 phút Tiếp theo là Indie World vào ngày 17 tháng 3 và Nintendo Direct Mini vào ngày 26 tháng 3
2019 ngày 13 tháng 2 36 phút Tiếp theo là một cuộc tuyển chọn độc lập các điểm nổi bật vào ngày 23 tháng 1
2018 08 Tháng 3 34 phút Tiếp theo là Nintendo Direct Mini vào ngày 11 tháng 1
2017 12 tháng 4 35 phút Trước đó, đã có đợt bán hàng trực tiếp “Fire Emblem” vào ngày 18 tháng 1 và showcase Nindies vào ngày 28 tháng 2.
2016 ngày 3 tháng 3 41 phút
2015 ngày 14 tháng 1 46 phút
Năm 2014 ngày 13 tháng 2 41 phút
Năm 2013 ngày 23 tháng 1 (Chỉ dành cho Wii U) 35 phút FTiếp theo là Nintendo 3DS Direct vào ngày 14 tháng 2
2012 ngày 22 tháng 2 48 phút
năm 2011 không áp dụng đượcNintendo Direct đầu tiên được phát sóng vào ngày 21 tháng 10 năm 2011 7 phút

Giảm giá năm đầu tiên của loạt phim (ra mắt vào tháng 10), bạn có thể thấy trong số 12 Nintendo Direct được liệt kê…

  • 7 phim được phát sóng trong tháng 2 (58,33%)
  • 2 tập phát sóng vào tháng 1 (16,66%)
  • Hai tập được phát sóng vào tháng 3 (16,66%)
  • 1 trong số đó (8,33%) được phát sóng vào tháng 4

Trong 5 năm qua, Nintendo Direct lớn đầu tiên trong năm đã được phát sóng vào tháng Hai. Giờ đây, năm 2020 là một năm hơi khó hiểu đối với cuốn sách nguồn tập trung vào Animal Crossing, nhưng đó là một năm kỳ lạ vì nhiều lý do.

Bất chấp điều đó, bạn có thể thấy từ bảng trên rằng nếu bạn là một người chơi cờ bạc, thì khoản đầu tư khôn ngoan sẽ là Nintendo Direct tháng 2 năm 2024. khoa học!

khoa học!
hình ảnh: Chokniti Khongchum / Nintendo Life / Pexels

Chế độ Nintendo Direct vẫn hoạt động vào năm 2024?

Có tin đồn cho rằng Nintendo sẽ phát hành phần cứng mới vào một thời điểm nào đó trong năm nay, điều đó có nghĩa là hoàn toàn có khả năng bàn trà sẽ bị hủy bỏ và Nintendo sẽ áp dụng một cách tiếp cận ít truyền thống hơn để phát trực tiếp video trong năm nay.

Tuy nhiên, đây là một công ty lớn được liên kết chặt chẽ không chỉ với lịch mà còn với các đối tác sản xuất, xuất bản, quảng cáo và bán lẻ, chưa kể những ngày do lịch tài chính quy định, các cổ đông. Chúng tôi hy vọng sẽ choáng váng về mặt tài chính trước tin tức về sản phẩm sắp ra mắt của nó. .

Chúng tôi chắc chắn rằng Nintendo rất muốn cải tiến mô hình Direct và mang đến một số điều bất ngờ cũng như thú vị cho lịch trình của mình, nhưng có một lý do khiến mô hình này vẫn được giữ nguyên trong 5 năm qua – nó hoạt động hiệu quả.

Vậy, khi nào Nintendo Direct đầu tiên trong năm nay sẽ diễn ra?

Nintendo Switch OLED Mario 64
Ảnh: Damian McFerran/Nintendo Life

được rồi.Dành cho những người bỏ qua tất cả những điều khó chịu đó và bỏ qua đến cuối Tính cách, hãy tóm tắt lại.Chỉ sử dụng tài năng thiêng liêng của chúng ta với tư cách là người trong cuộc của Nintendo – một nghệ thuật cổ xưa được người dân địa phương Kyoto biết đến Wii’key-pehdya — Chúng tôi tự tin rằng Nintendo Direct đầy đủ đầu tiên của năm 2024 sẽ xuất hiện *trống cuộn*

  • Khoảng tháng Hai, thưa ông.
  • Dù có thể là cuối tháng Giêng hoặc đầu tháng Ba

Đánh dấu lời nói của chúng tôi! Bây giờ, chúng ta thu thập ảnh hưởng từ đâu?


Bạn nghĩ chúng ta đang ở quá xa mục tiêu? không thể nào! Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, chúng ta chưa đủ mơ hồ sao? Hãy bỏ phiếu trong cuộc thăm dò dưới đây và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn, những người trong ngành làm đẹp.