[ad_1]

Trong khi Hi-Rez tập trung phần lớn sự chú ý vào Trừng phạt phần tiếp theo ĐÁNH GIÁ 2, vẫn còn một số kế hoạch cho bản cập nhật Năm thứ 11 của trò chơi gốc, hầu hết trong số đó đã được công bố qua Twitter giữa tất cả các tin tức về phần tiếp theo và tin tức thể thao điện tử huyên náo. Vì vậy xin vui lòng cho phép chúng tôi dành một chút thời gian để cùng nhau giải quyết vấn đề này.

Tiêu đề của năm 2011 là hạt nữ thần Ai Cậplà thành viên mới thứ 130 của MOBA và được lồng tiếng bởi Lore Lady của trò chơi, người đã cung cấp bối cảnh và chi tiết cho các nhân vật mới khác trong những năm qua.Các loại hạt có thể là vị thần cuối cùng đến Trừng phạtbởi vì các nhân vật mới trong tương lai sẽ chỉ xuất hiện trong ĐÁNH GIÁ 2 Nó bắt đầu ở đây.

Một trò trêu chọc khác là Cập nhật bản đồ chế độ chinh phục mới Điều này hứa hẹn những cánh cổng mới có thể dịch chuyển tức thời giữa các bên, bổ sung các sao chổi thiên thể và những người khổng lồ lửa mạnh mẽ hơn với những khả năng mới. Lớp 11 cũng cam kết “Thay đổi số dư lớn“Điều này sẽ đại tu các di vật và mảnh vỡ, thêm nhiều vật phẩm mới và thay đổi hệ thống xếp chồng vật phẩm và hút máu.

Thông tin thêm dự kiến ​​sẽ được tung ra vào cuối tuần này, trong khi chờ đợi, người hâm mộ có thể xem Nutmeditate trên biển cả vô tận trong đoạn trailer xem trước bên dưới.

Quảng cáo