[ad_1]

Phiên bản đặc biệt của Super Smash Bros. sẽ có sự trở lại nhỏ vào cuối tuần này Những linh hồn mới đang được thêm vào trò chơi. Chúng ta cũng đừng quên rằng chiến binh DLC cuối cùng trong trò chơi, Sora, sẽ nhận được một amiibo vào tháng tới. Thậm chí hơn 5 năm sau, vẫn có một lượng fan tích cực.

Super Smash Bros. Ultimate Edition có đội hình lớn nhất từ ​​trước đến nay. Nó cũng làm được điều mà một số người có thể nghĩ là không thể, mang lại mọi nhân vật từ mọi trò chơi trước đây – bao gồm cả DLC.

Đối mặt với đội hình khổng lồ như vậy, bạn thích chọn võ sĩ nào hơn trong Super Smash Bros. Phiên bản đặc biệt? Bạn có nhiều người trong vòng luân chuyển của mình không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

thiên đường điện tử

Tôi đã chơi lại tất cả các trò chơi Metroid. Tôi bắt đầu với Dread, hoàn thành nó ở “chế độ one-hit game over”, sau đó mua phiên bản Switch của Prime 1 (Tôi không nghĩ mình sẽ thích kiểu điều khiển của Switch vì tôi đã chơi 1 và 2 trên GC và sau đó trên Played 3) trên Wii và sau đó là 1,2 và 3 trên Wii. Tôi thực sự thích cách điều khiển của Switch và thực sự hy vọng họ sẽ phát hành lại bộ ba phim trên Switch), và bây giờ tôi chơi Super Metroid trên Switch, Samus Returns trên 3ds và trên WiiU Prime 2 trên Wii Channel (thành thật mà nói , Tôi nghĩ Prime 2 là thứ tôi ít yêu thích nhất, khiến tôi thích thú, haha). Chơi ba trò chơi Metroid khác nhau cùng một lúc có thể thực sự khó hiểu.

Điều thực sự kỳ lạ là tôi đi du lịch rất nhiều và có Backbone cho PS5 của mình với đủ loại trò chơi trong đó mà tôi chưa bao giờ chơi hết, và tôi vẫn rút Switch ra để chơi Super Nintendo khi rời khỏi băng ghế trong phòng khách của mình…. Chà, trò chơi Metroid chắc chắn làm tôi phấn khích!

Vinicius

Hiệu ứng Caligula quá liều. Tôi vừa hoàn thành hầm ngục thứ tư ngày hôm qua.
Axion Verge 2, tốt, nhưng không bằng phần đầu tiên.
Ánh sáng nguyên thủy.

Steven Ye

Tôi đang chơi Mario Party (N64 NSO) chủ yếu để mở khóa mọi thứ.

Ngoài ra, tôi đang cân nhắc phát lại EarthBound Beginnings và EarthBound.

Rocky Marvo

Red Dead Redemption, 9 Năm Bóng Tối và 7 Người Theo Dõi.
Tôi cũng bị ám ảnh bởi phiên bản di động của WH40k Taticus.
Vẫn còn một lượng lớn trò chơi tồn đọng cần hoàn thành.

Chiến binh lửa Sprague

Tôi mới bắt đầu chơi Pokémon Arceus và Valkyria Chronicles 2. Thành thật mà nói, tôi đang tranh luận xem có nên chơi lại Elden Ring hay không, nhưng không đời nào tôi có thể hoàn thành nó trước khi Yakuza và Persona 3r ra mắt.