[ad_1]

Vespa

Nhà phát hành PID Games và nhà phát triển Aechmea Studios đã công bố ra mắt Wisper, trò chơi này sẽ có sẵn trên thay đổi. Hiện tại, thời điểm ra mắt vẫn chưa được xác định.

Wisper là một game phiêu lưu thế giới mở. Người chơi sẽ đến thăm các quần xã sinh vật khác nhau và gặp gỡ những nhân vật độc đáo và giải cứu họ khỏi lũ yêu tinh hư hỏng.

Chúng tôi có thêm chi tiết trong phần tổng quan dưới đây:

Gremlins đã tồn tại từ đầu thời gian. Chúng là những sinh vật đến từ thế giới khác mà hành vi và mục đích của chúng vẫn còn là một bí ẩn đối với hầu hết mọi người. Đây là nơi các yêu tinh xuất hiện, vì vai trò của họ là hiểu và giải quyết những bí ẩn của yêu tinh.

Những đặc điểm chính

  • Thế giới mở 3D thư giãn: Wisper lấy bối cảnh ở một vùng đất dường như yên bình với đầy quần xã sinh vật nơi con người đã sinh sống từ buổi bình minh của yêu tinh. Khám phá một thế giới bị ảnh hưởng bởi sức mạnh của họ, gặp gỡ những người độc đáo và cứu họ khỏi hành động hư hỏng của yêu tinh.
  • Hành trình học tập: Theo dõi cuộc phiêu lưu của những yêu tinh đầy tham vọng và theo dõi sự xuất hiện của những yêu tinh huyền thoại.
  • Gremlins: Gremlins là những sinh vật ma thuật đến từ thế giới khác, mỗi sinh vật có một cách tác động đến môi trường xung quanh. Tầm nhìn và sức mạnh của họ khác nhau, và khi bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc xấu hoặc hành vi của con người, cơ thể họ bắt đầu hư hỏng, mất kiểm soát và phá hủy mọi thứ, hoặc tệ hơn là làm tổn thương con người.
  • Pixies huyền thoại: Là một Pixie, hãy tìm kiếm các Pixies trên hành trình của bạn và tìm hiểu về chúng. Mặc dù nó có vẻ yên bình nhưng không phải lúc nào cũng như vậy khi bạn đi theo yêu tinh huyền thoại, phá hủy môi trường và những ngôi làng xung quanh.
  • Công cụ để khám phá thế giới mở: Sử dụng nhiều công cụ để giúp chuyến đi bộ của bạn trở nên dễ dàng hơn. Sử dụng cuốc của bạn để nhảy qua các bức tường, sử dụng móc của bạn để bám vào cây để tiếp cận vùng đất cao hơn, sử dụng giày trượt của bạn để thực hiện các thủ thuật và di chuyển xung quanh bản đồ nhanh hơn.
  • Theo dõi mọi thứ trong sổ ghi chép của bạn: Là một Wisper trong tương lai, điều quan trọng là phải theo dõi mọi thông tin mới! Sổ ghi chép của bạn sẽ ghi lại các Pokémon mà bạn khám phá và tương tác cùng, cùng với hình ảnh và lời giải thích về hành vi của chúng.

Hãy xem đoạn giới thiệu Wisper bên dưới.

Trailer được hé lộ