[ad_1]

Điểm thảo luận: Cuối tuần này bạn chơi gì?  - Số 511 1

Mặc dù năm 2024 chỉ mới bắt đầu nhưng chúng ta hiện đang trong trạng thái bình yên trước cơn bão. Phần mềm PS5 và PS4 sắp ra mắt, với Prince of Persia: The Lost Crown ra mắt vào tuần tới, tiếp theo là các đối thủ nặng ký Tekken 8 và Yakuza: Infinite Fortune. Chà, đây là cơ hội cuối cùng để bạn giải quyết hồ sơ tồn đọng của mình.

Aaron Bain

Tôi sẽ dành nhiều thời gian để chơi The Last of Us Part II Remastered vào cuối tuần này trước khi có lệnh cấm vận vào tuần tới! Tôi không thể nói nhiều hơn nữa, vì vậy hãy theo dõi!

Jamie Ditchfield

Cuối tuần này tôi trở lại Baldur’s Gate 3. Cuối cùng tôi cũng đến được màn thứ ba của trò chơi và hoàn toàn tận hưởng từng giây phút được làm thi sĩ. Mới gần đây, tôi đã đạt được con số 40 với tất cả các từ bổ nghĩa trong một cuộc kiểm tra gian lận và thuyết phục ai đó rằng tôi là thành viên mới của Chế độ Xiếc. Trò chơi này thật tuyệt vời!

Jamie O’Neill

Đầu tháng 1 là khoảng thời gian nổi tiếng yên tĩnh trong lịch chơi game, vì vậy đây là một lý do chính đáng để quay trở lại PS1 Ridge Racer Type 4 năm 1998, vì việc chạy đua theo nhạc nền sôi động của nó sẽ làm bừng sáng những đêm đông đen tối này.

Kyle Adam

Tôi và một người bạn đã đưa ra một quyết định tồi tệ là theo đuổi chiếc cúp Chế độ Danh dự trong Baldur’s Gate 3. Về cơ bản, chế độ Iron Man, một sai lầm đồng nghĩa với việc nỗ lực kết thúc và chơi theo cách này trong chế độ co-op sẽ rất thú vị. Tiền đặt cược cao đến mức bạn buộc phải đấu tranh để sinh tồn khi các vị thần xúc xắc chắc chắn quay lưng lại với bạn. Trận đầu là tệ nhất; hãy kiên trì nhé!

Sammy Barker

Tôi không có nhiều thời gian chơi game vào cuối tuần này, nhưng có lẽ tôi sẽ dành mọi cơ hội để theo dõi Genshin Impact. Đã hơn một năm rồi các bạn ạ, và tôi đang tiến gần hơn đến việc cập nhật câu chuyện này.

Stephen Thielby

Hầu hết thời gian chơi game của tôi vào cuối tuần này đều liên quan đến đánh giá. Tôi sẽ xem Toy Train VR, nhưng sự kiện chính là bộ ba Apollo Justice: Ace Attorney. Suy nghĩ của tôi về cả hai sẽ đến sớm.


Đó là tất cả những gì chúng ta phải chơi vào cuối tuần này, còn những người còn lại thì sao? Điều gì khiến bạn bận rộn trong tháng 1 tuyệt vời này? Như mọi khi, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.