[ad_1]

Kết quả của Vertigo 2 thực sự gây bất ngờ. Thức dậy trong phòng giam, bị giam cầm bởi Brian toàn năng – và có thể độc ác -, cuối cùng bạn được thả ra để khám phá một cơ sở khoa học khổng lồ có lò phản ứng lượng tử. Những điểm tương đồng với Half-Life rất nổi bật và ngay lập tức, nhưng sự phát triển của Zulubo Đã không tránh điều nàykết quả thật tuyệt vời.

Môi trường rất đa dạng nhưng vẫn thiên về giao diện Half-Life. Bạn có rất nhiều khu vực hình khối gợi nhớ đến Black Mesa, nhưng bạn cũng sẽ thấy các khu công nghiệp nguy hiểm và thậm chí cả môi trường ngoài hành tinh nhiệt đới tươi tốt. Vâng, một cái gì đó cho tất cả mọi người. Trò chơi làm rất tốt việc cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa các cài đặt khác nhau để mọi thứ luôn có cảm giác mới mẻ.

Một môi trường vui vẻ thì tuyệt vời, nhưng nếu ở đó không có gì thú vị thì sao? Thôi, yên tâm, Vertigo 2 mang lại rất nhiều điều thú vị. Màn đấu súng mang lại cảm giác tuyệt vời, với khả năng theo dõi đáng kinh ngạc và nhiều loại vũ khí.Vũ khí riêng lẻ có trọng lượng nhất định mang lại cảm giác khi sử dụng gây tử vong. Mặc dù khẩu súng khởi đầu khá đáng sợ, nhưng mọi thứ sau đó nâng cao kho vũ khí của bạn chắc chắn là một sự cải tiến. Bạn nhận được những vật phẩm tiêu chuẩn như súng ngắn hoặc súng trường tấn công và những thứ mạo hiểm hơn nếu bạn có thể tìm thấy tất cả vũ khí bí mật. Để có được những thứ này phức tạp hơn nhiều và thường yêu cầu mở khóa một loạt câu đố. Mỗi loại vũ khí cũng có một cây nâng cấp, vì vậy nếu bạn thấy mình không thích một loại vũ khí nào đó, bạn có thể tăng sức mạnh cho nó cho đến khi nó phù hợp với sở thích của bạn hơn.

Cách viết cũng rất thú vị, mặc dù thiết kế âm thanh thường làm giảm đi mọi thứ một chút bằng cách đặt âm thanh chói tai ở đầu đoạn hội thoại trong cài đặt mặc định. Chúng tôi đã sớm bỏ lỡ một số câu chuyện cười trước khi sửa chữa. Thật tuyệt khi trò chơi này rất thú vị vì nó cũng dài hơn rất nhiều so với các trò chơi VR mà chúng ta đã từng sử dụng. “Vertigo 2” dài gần 10 giờ và là phần phải chơi của PSVR2. Điều này đạt được thông qua sự kết hợp giữa lối chơi tuyệt vời, những trận đánh trùm vui nhộn và điên cuồng, giai điệu thú vị, v.v.