[ad_1]

thợ săn quái vật hoang dã

Capcom công bố thợ săn quái vật hoang dãmục mới nhất trong loạt phim săn quái vật nổi tiếng của họ.

thợ săn quái vật hoang dã Nó dự kiến ​​​​phát hành trên PC (thông qua Steam), Xbox Series X|S và PS5 vào khoảng năm 2025. Thông tin chi tiết sẽ được công bố vào mùa hè tới.

Dưới đây là một số thông tin về trò chơi, đoạn giới thiệu ra mắt, ảnh chụp màn hình và nhiều thông tin khác:

“Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được công bố Monster Hunter Wilds và giới thiệu phần mới nhất trong loạt phim Monster Hunter tới người hâm mộ trên toàn thế giới,” nhà sản xuất loạt phim Monster Hunter Ryozo Tsujimoto cho biết. “Nhóm của chúng tôi đang làm việc nhiệt tình để tạo ra trải nghiệm Monster Hunter tốt nhất và chúng tôi rất háo hức được chơi trò chơi này với mọi người khi nó ra mắt vào năm 2025. Cho đến lúc đó, hãy chờ đợi đến Mùa hè năm 2024, khi chúng tôi có thêm thông tin sẽ được chia sẻ vì nó trở nên có sẵn.”

Series Monster Hunter hiện đang kỷ niệm 20 năm ra mắt. Kể từ năm 2004, game nhập vai hành động hợp tác được yêu thích đã bán được hơn 95 triệu chiếc trên toàn thế giới. Trong trò chơi, người chơi săn lùng những kẻ thù huyền thoại trên khắp môi trường tự nhiên rộng lớn. Mỗi quái vật đưa ra những thử thách riêng, vì vậy người chơi phải lên kế hoạch cẩn thận, thành lập nhóm săn bắn với bạn bè và sử dụng mọi thứ theo ý mình để hoàn thành những nhiệm vụ ly kỳ này. Như một phần thưởng cho việc đánh bại con mồi, thợ săn có thể thu hoạch phần còn lại để chế tạo trang bị và nâng cấp kho vũ khí có thể tùy chỉnh của mình để đối mặt với những thách thức trong tương lai.

Mọi người đang mong chờ trò chơi sắp tới có thể bắt đầu hành trình của mình ngay hôm nay bằng cách mua Monster Hunter: World với mức giảm giá lớn. Trò chơi được giới phê bình đánh giá cao hiện có sẵn trên các cửa hàng kỹ thuật số với giá 9,99 USD. Monster Hunter World: Iceborne™ và Master Edition của nó hiện có giá lần lượt là 14,99 USD và 19,99 USD.

Phiên bản trước của bộ truyện, thợ săn quái vật trỗi dậy và phần mở rộng của nó bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời, Đã có sẵn cho Nintendo Switch và Windows PC (thông qua hơi nước). Đọc đánh giá của chúng tôi ở đây!