[ad_1]

Đệ trình từ LEGO Ideas Outer Wilds.

Cho dù bạn có thích sim không gian lập dị hay không, Tàu vũ trụ LEGO Ideas Outer Wilds này Trông hoàn toàn tuyệt vời. Chúng tôi cầu mong nó sẽ vượt mốc 10.000 bản sao và trở thành một bộ truyện xứng đáng. Và cho đến nay, mọi thứ đang có vẻ khá tốt.

Sản phẩm LEGO Ideas tuyệt đẹp này có một con tàu vũ trụ xiêu vẹo từ Outer Wilds và một khu cắm trại rộng lớn để tăng thêm hương vị cho bộ phim. Đây là tác phẩm của Minibrick Productions, một trong những ý tưởng của chính họ, Máy ảnh Polaroid LEGOthực sự đã biến thành một bộ thực sự.

Đó là một tựa game ấn tượng đã thu hút sự chú ý của nhà phát triển Mobius Digital Games của Outer Wilds, người cũng đã chuyển tiếp sự hỗ trợ của họ và bộ này cũng là một Lựa chọn của Nhân viên. Điều này có đảm bảo rằng chương trình sẽ diễn ra không? không cần thiết.

Bộ này có gần 6.000 người ủng hộ và sẽ mất hơn hai năm để đạt được 10.000 người ủng hộ, lúc đó LEGO sẽ xem xét bộ sản phẩm. Nhưng LEGO chắc chắn có thể từ chối sản xuất bộ này. Ngoài ra…đây không phải là lần đầu tiên một ý tưởng về Outer Wilds được đưa ra.

bộ khác, được gửi bởi một thành viên khác của Câu lạc bộ 10K, SirSuperLink. Nó không có khu cắm trại nhưng trông vẫn rất ngầu và có 10.000 người ủng hộ.

Nhưng sau đó LEGO đã đăng một thông báo khá khó hiểu trên trang này với nội dung “Thật không may, vì lý do cá nhân cần liên lạc trực tiếp với bạn, chúng tôi phải lưu trữ bài gửi của bạn để xem xét thêm.”

Vậy chuyện gì đã xảy ra? LEGO có chống lại SirSuperLink không? Đăng hướng dẫn tại đây? Bộ truyện được nhà xuất bản Annapurna Interactive hỗ trợ rất nhiều nhưng vẫn còn là một ẩn số.

Hy vọng bài viết này sẽ không gặp phải số phận kỳ lạ tương tự.bạn có thể Kiểm tra bộ từ Minibrick Productions tại đây Và nếu bạn có hoặc tạo tài khoản Lego Ideas miễn phí, vui lòng hỗ trợ.

Bài viết này cũng đã được xuất bản trên trang web chị em dựa trên LEGO của chúng tôi trang web gạch đó.