[ad_1]

Hôm nay, chúng ta hãy xem xét một số mục Pokedex đáng sợ nhất trong Pokemon Scarlet và Violet, cũng như một số Pokemon quay trở lại trong Indigo Disk DLC.

Theo một cách nào đó, các mục Pokédex luôn được loại Làm ra một mớ hỗn độn. Nhưng sau Pokémon Sun and Moon, mọi thứ đã thay đổi – nhiều Pokémon bắt đầu nhận được những mô tả đặc biệt đáng ngạc nhiên. Ví dụ, một khi cơ thể của Driflon phát nổ, linh hồn của nó sẽ tràn ra ngoài cùng với một tiếng hét. Chúng tôi hoàn toàn không cần phải biết điều này!

Các mục Pokédex đáng sợ nhất của Pokémon Scarlet và Violet

Mục nhập Pokédex đáng sợ nhất

Mục nhập Pokédex của Minior

 • đỏ tươi: Những người lùn chạm đất cố gắng quay trở lại không gian, nhưng điều ước của họ không thể được thực hiện – tất cả những gì họ có thể làm là biến mất.
 • Màu tím: Nó phản ứng khi chạm vào hoặc được triệu hồi, nhưng không rõ liệu phản ứng này có biểu thị ý thức hay không.

Hãy bắt đầu với danh sách lớn của chúng tôi Bé nhỏ, Một nhân vật được người hâm mộ yêu thích được giới thiệu trong Pokemon Sun and Moon. Khi vỏ của nó nứt ra, nó chỉ là một chàng trai vui vẻ và thích xoay tròn, phải không? Rõ ràng là không! Theo mục Pokédex của Scully, nó mong muốn trở về nhà của mình ngoài không gian, nhưng nó không thể tập hợp đủ năng lượng cần thiết để bay suốt quãng đường đó. Không còn gì khác để làm, nó tan biến và biến mất. Bạn có thể thắc mắc tại sao mô tả của chúng tôi lại cụ thể đến vậy – đó là vì các tập phim hoạt hình Pokémon thực sự củng cố những mục này. Ối.

tiếng Galar Slobro

 • đỏ tươi: Shield có vẻ hài lòng với hương vị của Slowbro, mặc dù chất độc rỉ ra từ vết cắn đã khiến Shield bất tỉnh.
 • Màu tím: Shield cắn mạnh vào cánh tay Sloblo, hút thêm nọc độc. Điều này dường như gây ra cảm giác nhột nhột nên thỉnh thoảng Slobro lại nổi cáu.

tiếng Galar Slobro Chắc chắn không phải là Pokemon phổ biến nhất nên mục nhập của nó có phần bị bỏ qua.Thật không may, dựa trên mô tả của Scarlet và Violet, Galaris Lobro có KHÔNG Sống một cuộc sống xa hoa.Những người mang vỏ sò trên cánh tay của nó đã bất tỉnh. Chứng nghiện ma túy đạt đến mức khiến Galaris Slobro khó chịu. Nếu chúng ta để Galaris Slowpoke yên thì nó sẽ không phải giải quyết vấn đề này nữa!

parosan

 • Màu tím: Từ những chỗ trống trên cánh tay, nó bắn ra xương của nạn nhân, khiến xương của nạn nhân bị rút cạn sinh lực.

Các mục Pokédex của Parosan luôn gây khó chịu, nhưng mục Pokédex của Violet đưa nó lên một tầm cao mới. Trong các trò chơi trước đây, chúng ta đã biết rằng Palossand thích bẫy các Pokémon nhỏ sâu trong cát, giam cầm chúng ở đó và từ từ rút cạn sinh lực của chúng. ĐƯỢC RỒI Nhưng bây giờ chúng ta biết rằng việc tiêu hao sinh lực của nó không phải là chuyện tạm thời – nó biến con mồi thành một đống xương và ném chúng lên không trung, giống như một kiểu ăn mừng hoàn thành vặn vẹo nào đó.

Các mục Pokédex khác

Các mục Pokédex đáng sợ hơn: Spoink

 • đỏ tươi: Spoink sẽ chết nếu anh ta ngừng nảy. Những viên ngọc trai trên đầu tăng cường sức mạnh tâm linh của nó.
 • Màu tím: Nó dùng đuôi nảy lên như một chiếc lò xo để giữ cho trái tim đập. Nếu nó dừng lại, nó sẽ chết.

Điều này là một cổ điển! Mục Pokédex của Spoink luôn nói rằng nó sẽ chết nếu ngừng nảy, và Scarlet và Violet chỉ củng cố thêm điều đó. Điều này có nghĩa là Spoink không bao giờ có thể ăn, ngủ hoặc làm bất cứ điều gì khác trong yên bình. Nó phải liên tục nảy lên cho đến khi tiến hóa thành một con lợn gắt gỏng cấp 32.

Nhảy xổ số

 • đỏ tươi: Jumpluff di chuyển nhờ gió mùa. Một khi bào tử bông của nó cạn kiệt, cuộc hành trình của nó kết thúc và sự sống của nó cũng vậy.

Nếu nói về Spoink thì chúng ta cũng phải nói về Jumpluff. Có vẻ như Jumpluff thực sự đã đi đến hồi kết của vòng đời khi nó trôi nổi theo làn gió xuân làm phát tán bào tử bông. Một khi nó mất hết bào tử, thế là xong. Các mục Pokédex trước đây đã đề cập rằng rầy thích phát tán bào tử trong gió, nhưng Pokémon Scarlet lần đầu tiên quyết định thêm chi tiết nhỏ đáng sợ này vào mô tả của nó.

đóng băng

 • đỏ tươi: Sự đóng băng xảy ra trong mùa lạnh. Người ta nói rằng những người và Pokémon chết trên núi tuyết sẽ được tái sinh thành những Pokémon này.

Việc biến thành Pokémon sau khi chết không có gì mới, nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta thấy chi tiết này về Cryogonal. Lần tới khi bạn nhìn thấy nó, hãy nhớ rằng nó có thể đã từng là con người. Chỉ riêng sự thật này đã xếp nó là một trong những mục đáng sợ nhất trong Pokédex!

Mục nhập Pokédex đáng sợ nhất

Các mục Pokedex đáng sợ hơn: Poltchageist

 • đỏ tươi: Người ta kể rằng một bậc thầy trà đạo đã chết trước khi hoàn thiện được kỹ năng của mình và sự hối tiếc của ông đã được để lại trong một ít matcha và trở thành một Pokémon.

Ở đây chúng ta có một trường hợp khác về một người biến thành Pokemon (chúng ta sẽ đề cập ngắn gọn về những trường hợp này trong phần còn lại của danh sách). Theo nhiều mục Poltchageist Pokedex hơn, nó cố gắng lừa nạn nhân uống trà của nó nhằm đánh cắp linh hồn của họ. Rõ ràng, điều này không có tác dụng tốt đối với Potchageist vì nạn nhân của nó hiếm khi mắc phải nó.

Hartram

 • đỏ tươi: Những cảm xúc mạnh mẽ dường như giống như những tiếng động cực kỳ lớn đối với Pokémon này – ngay cả khi những cảm xúc đó hạnh phúc.
 • Màu tím: Khi Pokémon này phát hiện ra ai đó có cảm xúc mạnh mẽ, nó sẽ đánh họ bất tỉnh bằng bím tóc của mình để khiến họ bình tĩnh lại.

Hatram có vẻ không thích tiếng ồn lớn, và thật không may, bất kỳ cảm xúc nào mà người khác cảm nhận được đều đặc biệt ồn ào với nó. Rõ ràng, nó sử dụng bím tóc làm chân để chạy nhanh nhất có thể trước khi tung ra một loạt cú đấm.

Quân đoàn Basku

 • đỏ tươi: Pokémon này ẩn náu trong linh hồn của những người bạn đồng hành của nó, những người đã thiệt mạng trong cuộc hành trình đau khổ đến dòng sông nơi nó sinh ra.
 • Màu tím: Nó có thể hành hạ mục tiêu bằng những hình ảnh khủng khiếp dưới sự kiểm soát của nó. Nỗi buồn trong tâm hồn người bạn càng sâu sắc thì sắc mặt của quân đoàn Basku càng trở nên tái nhợt.

Basculin sọc trắng sẽ tiến hóa thành Quân đoàn Bascur khi phải chịu sát thương giật khoảng 300 điểm máu. Khi tiến hóa sẽ chuyển sang dạng nước/ma. Chúng ta biết rằng các loại ma đại diện cho linh hồn của những người bạn đồng hành, nhưng Pokémon Violet thực sự không cần thêm chi tiết nhỏ đó! Theo mục Pokédex, các linh hồn tạo nên Quân đoàn Basku được cho là có mức độ ý thức và cảm xúc của họ ảnh hưởng đến diện mạo của Quân đoàn Basku.

Đó là danh sách các mục Pokédex đáng sợ nhất của chúng tôi trong Pokémon Crimson và Violet! Bạn có gặp bất kỳ mục nào đặc biệt đáng lo ngại mà chúng tôi đã bỏ sót ở đây không? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây! Nếu bạn muốn chúng tôi tổng hợp một số mục Pokedex rùng rợn hơn từ các trò chơi trước đây (và có thể một số từ Scarlet và Violet mà chúng tôi đã bỏ lỡ), hãy cho chúng tôi biết.

Nếu bạn muốn đọc thêm về Pokemon Scarlet và Violet, chúng tôi có danh sách hướng dẫn trò chơi ngày càng tăng mà bạn có thể xem qua Ngay chỗ này.

Pokémon Scarlet và Violet hiện có sẵn trên Switch.Xem trang web chính thức đây.