[ad_1]

Tổn thương não do bưu điện

Bài viết: Chấn thương sọ não ngày càng gia tăng thay đổi, danh sách cửa hàng điện tử được hiển thị. Trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 2 năm 2024.

Được phát hành lần đầu vào năm 2022, Postal: Brain Damaged là phần phụ của loạt game, một game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy cảm hứng từ các trò chơi từ những năm 90 và 2000. Chúng tôi có thêm thông tin trong phần mô tả eShop bên dưới:

Hãy quên đi mọi điều bạn biết về loạt trò chơi Postal. Postal: Brainiac là một game spin-off táo bạo và được giới phê bình đánh giá cao, đưa bạn vào cuộc hành trình điên rồ nhất của Postal. Đây không còn là thiên đường nữa, thậm chí không phải là Vườn Địa Đàng. Lần này câu chuyện diễn ra trong tâm trí lệch lạc của chính cậu bé đưa thư! Đây cũng không phải là hộp cát thế giới mở mà bạn mong đợi.

Phần ngoại truyện này đưa lối chơi theo một hướng mới nhưng quen thuộc ngay từ những game bắn súng góc nhìn thứ nhất kinh điển của những năm 90 và 2000. Hành động và khám phá không ngừng nghỉ theo cấp độ, vô số kẻ thù và tên trùm tuyệt vời và ác mộng, kho vũ khí độc đáo và vô số bí mật để khám phá. Tất cả những điều này làm cho thế giới của Trò chơi Bưu điện trở nên đặc biệt: sự hài hước không giới hạn!
Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng:

  • Khám phá một thế giới thủ công mới đầy bất ngờ
  • Trải nghiệm lối chơi đầy thử thách, nhịp độ nhanh với hành động nhịp độ nhanh, năng động và thiết kế cấp độ tuyệt đẹp
  • Du hành qua những môi trường phong phú, vặn vẹo và luôn thay đổi của sự điên rồ của Postal Kid
  • Bắn một số kẻ thù kỳ lạ nhất bằng nhiều loại súng điên rồ để làm cho màn hình của bạn đẹp hơn
  • Đi theo một cốt truyện hoàn toàn nguyên bản khiến cho tính liên tục của Hậu câu thậm chí còn trở nên khó hiểu hơn trước
  • Thưởng thức sự hài hước đen tối, bất kính đặc trưng của loạt phim Bưu điện
  • Hãy nghe Corey Crews trở lại với tư cách là Người đưa thư, cùng với sự xuất hiện của khách mời từ những giọng ca được người hâm mộ yêu thích khác
  • Thưởng thức một số nhạc nền kim loại nặng thực sự

Chúng tôi đã đính kèm đoạn giới thiệu của The Post: Brain Damage bên dưới.

đoạn phim quảng cáo chính thức

Trò chơi sẽ có sẵn dưới dạng kỹ thuật số trên Switch eShop. Bạn sẽ phải trả 24,99 USD.