[ad_1]

TMNT III: Dự án Manhattan - BAB
Ảnh: Cuộc sống của Nintendo

Đã đến lúc đánh giá một số bìa trò chơi khi chúng ta đi sâu vào một phiên bản khác của Box Art Brawl!

Chúng tôi đã đưa nó đến fairway vào tuần trước khi ghép hai bản cover từ Mario Golf: Premium Tour. Thưa quý độc giả, đây là lễ rửa tội. Bản cover Bắc Mỹ/Châu Âu đã vượt xa đối thủ khi nhận được 81% phiếu bầu, trong khi bản bìa Nhật Bản không có Mario nhận được 19% còn lại.

Lần này, chúng ta thấy một sắc xanh khác. Ninja rùa đột biến tuổi teen III: Dự án Manhattan (còn được gọi là: Ninja rùa đột biến tuổi teen III: Dự án Manhattan) Ninja rùa đột biến tuổi teen 2: Dự án Manhattan (vì trò chơi đầu tiên được phát hành dưới một tựa khác) vào năm 1991 trên Famicom và năm 1992 trên NES. Trò chơi tiếp tục cấu trúc trò chơi chiến đấu cuộn bên giống như trò chơi tiền nhiệm và nó sẽ không đến Châu Âu cho đến Bộ sưu tập Cowabunga năm 2022, vì vậy chỉ có hai bìa để xem trong tuần này.

Bạn đã sẵn sàng để đá vỏ của bạn? Hãy xé nó ra!

Hãy chắc chắn bỏ phiếu trong cuộc thăm dò dưới đây; nhưng trước tiên, chúng ta hãy nhìn vào thiết kế hộp nghệ thuật.

Bắc Mỹ

TMNT III: Dự án Manhattan - Bắc Mỹ
Hình ảnh: Konami

Sau phần kết của mùa thứ năm của loạt phim hoạt hình gốc (phù hợp hơn với tông màu u ám hơn mà chúng ta đã thấy trong các tập tiếp theo), bìa Bắc Mỹ tràn ngập sự diệt vong và u ám. Raph đứng, nhăn nhó ở phía trước, trong khi các anh em của anh hạ gục kẻ thù lớn nhỏ ở phía sau. Phông nền thậm chí còn có Dự án Manhattan tiêu biểu, với các quận mang tính biểu tượng của New York lơ lửng trên bầu trời.

Nhật Bản

TMNT III: Dự án Manhattan - JP
Hình ảnh: Konami

Giờ thì chuyện này…khác. Vâng, Rùa có vẻ hơi bực mình, nhưng có rất nhiều sự khác biệt giữa trang bìa Nhật Bản này và sự gan góc của các đối tác Bắc Mỹ của họ. Không có trận chiến, không có bối cảnh ảm đạm và không có thành phố nổi. Đó là tất cả các màu sắc tươi sáng và rùa dày. Có lẽ đây không phải là trang bìa liên quan đến trò chơi nhất nhưng chắc chắn nó rất nổi bật.


Cảm ơn bạn đã bình chọn! Hẹn gặp lại các bạn ở vòng thi Box Art lần sau.