[ad_1]

Kho lưu trữ trò chơi giải đố Cosmo Gang Nó sẽ ra mắt trên Switch trong tuần này và dành cho những ai muốn xem xét kỹ hơn, chúng tôi đã cung cấp lối chơi. Hamster khoe danh hiệu trong buổi phát sóng trực tiếp mới nhất của mình.

Dưới đây là một số thông tin về nó:

Cosmo Gang the Puzzle là một trò chơi hành động giải đố được ra mắt vào năm 1992 bởi Namco (Bandai Namco Entertainment). Đảm bảo sắp xếp các vũ trụ và thùng chứa rơi từ trên cao xuống để loại bỏ chúng. Các thùng chứa biến mất khi được sắp xếp theo chiều ngang và các vũ trụ biến mất khi bị các quả bóng màu xanh lam bắn trúng. Chìa khóa của chiến lược là xoay quân tốt và tạo đường đi tốt cho bóng.

Series Arcade Archives tái hiện chân thực nhiều kiệt tác Arcade cổ điển. Người chơi có thể thay đổi các cài đặt trò chơi khác nhau, chẳng hạn như độ khó của trò chơi, đồng thời nó cũng tái tạo lại bầu không khí của cài đặt màn hình arcade vào thời điểm đó. Người chơi cũng có thể cạnh tranh với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới để giành điểm cao. Hãy thưởng thức kiệt tác đã tạo nên một thế hệ trò chơi điện tử.

Xem cách chơi của Arcade Archives Cosmo Gang the Puzzle bên dưới.

lối chơi

Arcade Archives Cosmo Gang the Puzzle có sẵn để mua kỹ thuật số trên Switch eShop.